A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thực hiện Chương trình Công tác Đoàn và phong trào TTN năm 2019, ngày 18/4/2019, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Phường Đông Lương phối hợp với hội LHPN phường ra mắt CLB”Nữ thanh niên” với ban đầu có 20 thành viên tham gia tạo sân chơi bổ ích giúp các nữ thanh niên có cơ hội giao lưu học hỏi, chia sẽ kinh nghiệm, tiếp cận với các cơ hội việc làm và nguồn vốn vay ưu đãi .
Bên cạnh đó, Đoàn phường còn phối hợp với Trung tâm HTCĐ Phường Đông Lương, Trung tâm GDNN-GDTX Đông Hà, tổ chức buổi Truyền thông Tư vấn phân luồng, hướng nghiệp và giới thiệu việc làm cho các em học sinh lớp 9 trường ta.

Thông qua buổi truyền thông nhằm nâng cao nhận thức của thanh niên, học sinh trong việc chọn nghề, tìm hướng đi đúng đắn với năng lực của mình trước kì thi tuyển sinh vào thpt sắp diễn ra. Các em đã chú ý lắng nghe và tham gia phản hồi tích cực để giúp nhiều em có hướng đi đúng sau khi tốt nghiệp thcs. Đây quả thực là hoạt động mang lại hiệu quả cho các em.

Tác giả: Ngọc Hà